Tìm The Best Video Marketing Mẹo Dưới đây

. Video là một trang web truyền thông xã hội mà mọi người muốn đi chơi. Họ chia sẻ hình ảnh và video, liên kết đến trang web mà họ thích và trò chuyện giữa bạn bè. Họ cũng có khả năng tương tác với các công ty và thương hiệu mà họ thích, hoặc tìm công ty mới mà họ muốn mua từ. Tap vào thị trường này với những lời khuyên dưới đây

Video marketing

Nếu bạn đang sử dụng các tab như một phần của chiến dịch tiếp thị của bạn, hãy chắc chắn các tab quan trọng nhất là ở phía trước của danh sách. Dưới tab của bạn là một liên kết được đánh dấu "Edit", bạn có thể bấm vào đó và sau đó sắp xếp lại các tab, đặt tab quan trọng nhất của bạn, chẳng hạn như chương trình khuyến mãi, ở phía trước.

Trả lời với mọi người khi họ đăng trên trang của bạn. Bạn cần phải không chỉ xem trang của bạn, mà còn các thông điệp trong đó bao gồm tên của bạn với một biểu tượng @ (như @Microsoft.) Ứng phó với mối quan tâm, đặc biệt là khi nó là một câu hỏi hoặc sản phẩm trực tiếp quan tâm.

Tất cả các nội dung trên trang web của bạn nên dễ thích và chia sẻ trên video. Nó cũng sẽ xuất hiện trong dạng rút gọn với một liên kết trên tường video của bạn. Nếu mọi người có thể chia sẻ nội dung của bạn với những người theo họ, bạn sẽ thấy rằng tầm với của bạn bắt đầu mở rộng theo cấp số nhân, và như vậy sẽ lợi nhuận của bạn.

Khi bạn muốn nhiều người thích trang của bạn, cung cấp cho họ một cái gì đó mà họ không thể có được, trừ khi họ nhấp vào nút đó Giống như. Một cách dễ dàng để làm điều này là bằng cách chạy một cuộc thi mà chỉ những người thích trang của bạn có thể nhập. Bạn cũng có thể đưa ra một ebook miễn phí để đổi lấy một Giống như.

Nếu bạn là đặc biệt nhút nhát, bạn nên tìm một cách để vượt qua rằng trước khi bạn bắt đầu cố gắng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ không kêu thật bấm để đọc thêm to để làm kinh doanh với ai đó mà dường như có một khoảng thời gian giao tiếp khó khăn. Nếu đây không phải là một cái gì đó bạn có thể thay đổi, bạn nên xem xét việc thuê một ai đó để làm tiếp thị cho bạn.

Không bao giờ dựa vào lời khuyên của người khác như khi thời gian tốt nhất cho việc cập nhật trang web của bạn là. Trong khi một tổ chức phi lợi nhuận có thể tìm thấy mọi người đều từ thiện thêm về những ngày cuối tuần, điều đó không có nghĩa là khách hàng của bạn không thực sự kiểm tra ra trang của bạn tại nơi làm việc. Làm nghiên cứu của riêng bạn để tìm ra khi bạn cần được đăng.

Không xây dựng bất kỳ ứng dụng trên video mà đòi hỏi nhiều hơn ba hoặc bốn chân bước để bắt đầu. Các phức tạp hơn một cái gì đó là, những người ít có khả năng là muốn đối phó với nó. Nếu ai đó có thể sử dụng một trong các ứng dụng của bạn ngay lập tức, họ sẽ có nhiều khả năng để đăng ký.

Có thể gửi tin nhắn cho tất cả các thuê bao của bạn cùng một lúc. Trong khi bạn chắc chắn không muốn lạm dụng tính năng này, vì nó sẽ làm phiền mọi người, nó có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn có một thông báo lớn hay bạn đang chạy một cuộc thi. Lưu nó chỉ thông báo quan trọng nhất của bạn, tuy nhiên.

Hãy vui vẻ với tiếp thị video của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận thị Video như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Video marketing

. Bạn sẽ thấy bây giờ mà nó không phải là quá khó khăn để có được vào tiếp thị video. Tất cả bạn phải làm là sử dụng những gì bạn đã học được ở đây và tiếp tục học tập bất cứ điều gì bạn có thể về tiếp thị video từ giờ trở đi. Đừng để đối thủ cạnh tranh đi trước bạn và bắt đầu làm việc về vấn đề này càng sớm càng tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *